Cách nạp tiền vào app K8 Live | Hướng dẫn nạp tiền vào ứng dụng K8 Live - K8 LIVE

Hướng dẫnCách nạp tiền vào app K8 Live | Hướng dẫn nạp tiền vào ứng dụng K8 Live
nap-tien-k8-live

Cách nạp tiền vào app K8 Live | Hướng dẫn nạp tiền vào ứng dụng K8 Live

K8 Live là ứng dụng live app tích hợp chơi game thế hệ mới. Chắc chắn, đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn sau một ngày dài mệt mỏi. Vậy anh em đã biết cách nạp tiền và tham gia Live trên đây chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi cách nạp tiền vào app K8 Live | Hướng dẫn nạp tiền vào ứng dụng K8 Live trong bài viết dưới đây. 

Giới thiệu app K8 Live 

K8 Live là một ứng dụng Livestream đang hot trong thời gian vừa qua. Tại đây, bạn sẽ được gặp gỡ Idol trực tuyến và còn có thể tham gia chơi game kiếm tiền ngay trên App. Bên cạnh đó, K8 Live còn sở hữu những ưu điểm nổi trội khác như: Live không che 18+ hay tham gia PK cùng gái xinh từ khắp mọi miền. 

nap-tien-k8-live

Các cách nạp tiền vào app K8 Live | Hướng dẫn nạp tiền vào ứng dụng K8 Live cũng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Anh em chỉ cần theo dõi tiếp phần bên dưới là sẽ rõ. 

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào K8 Live 

Để tăng trải nghiệm người dùng tối đa, K8 Live cho phép người chơi được nạp – rút tiền một cách linh hoạt. Theo đó, bạn có thể nạp thông qua các kênh như: Tài khoản ngân hàng, qua ví điện tử Zalo Pay, Momo hay nạp tiền ảo qua Tether. Để anh em dễ hình dung hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết với 2 cách phổ biến nhất. 

Nạp tiền K8 Live qua tài khoản ngân hàng

Đến với K8 Live, anh em không chỉ được gặp gỡ với nhiều Idol xinh đẹp mà còn có thể chơi game kiếm tiền thật. Khi muốn tham gia bạn có thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng theo các bước dưới đây: 

Bước 1: Người chơi đăng nhập tài khoản, vào phần “Của tôi” và bấm “Nạp tiền ngay”.

nap-tien-k8-live

Bước 2: Chọn hình thức nạp qua ngân hàng địa phương => chọn ngân hàng thụ hưởng

nap-tien-k8-live

Bước 3: Hoàn thành các thông tin được yêu cầu trên màn hình chính. Bạn có thể nhấn sao chép thông tin để thao tác nhanh chóng. 

nap-tien-k8-live

Bước 4: Nhập số tiền cần nạp, họ tên người gửi và số điện thoại. Sau đó nhấn xác nhận để kết thúc thanh toán.

nap-tien-k8-live

Bạn nhớ lưu ý thực hiện tuần tự theo các bước để tránh mất nhiều thời gian. Ngoài ra, trong quá trình nạp, người chơi không nên sử dụng mạng công cộng vì có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro mất cắp thông tin. 

Nạp tiền K8 Live qua Ví điện tử Momo

Cách nạp tiền vào K8 Live bằng ví Momo cũng rất đơn giản với 4 bước như sau: 

Bước 1: Bạn cũng thực hiện đăng nhập tài khoản và chọn phần “Nạp tiền ngay” giống bên trên.

Bước 2: Tại màn hình, người chơi nhấn chọn hình thức nạp là “Momo”.

nap-tien-k8-live

Bước 3: Chọn số tiền nạp theo các mệnh giá được gợi ý bên trên hoặc nhập trực tiếp con số mà bạn mong muốn. Sau đó bạn nhớ nhấn tiếp “Gửi lệnh nạp tiền”. 

nap-tien-k8-live

Bước 4: Người chơi sử dụng app Momo để quét mã QR đang hiển thị trên màn hình chính. Bạn cũng đừng quên điền nội dung mã giao dịch và nhấn “Xác nhận” để kết thúc quá trình. 

nap-tien-k8-live

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, người dùng chỉ cần chờ vài giây để K8 Live xác nhận và xử lý yêu cầu thanh toán. Giờ đây, bạn đã có thể tham gia game vui và nhận thưởng cùng Idol được rồi. 

Kết luận 

Trên đây là cách nạp tiền vào app K8 Live | Hướng dẫn nạp tiền vào ứng dụng K8 Live đơn giản nhất. Chắc hẳn anh em cũng đã hiểu rõ quy trình để nạp tiền và tham gia livestream của các Idol xinh đẹp rồi. Vậy còn chần chừ gì nữa, tải ứng dụng về và trải nghiệm không gian giải trí sống động này ngay thôi.