“Idol sexy game win win” - Khuyến mãi Halloween cực khủng tại K8Live - K8 LIVE

Khuyến Mãi“Idol sexy game win win” – Khuyến mãi Halloween cực khủng tại K8Live
khuyến mãi Halloween

“Idol sexy game win win” – Khuyến mãi Halloween cực khủng tại K8Live

Chương trình khuyến mãi Halloween “Idol sexy game win win” của K8Live có những ưu đãi gì? Cùng admin tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây nhé.

Có những gói khuyến mãi Halloween nào ở K8Live?

Trên thị trường app giải trí hiện nay chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với cái tên K8Live rồi đúng không? Đây là ứng dụng trực tuyến chat cùng gái xinh uy tín và được đánh giá cao trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng hình ảnh thì để thu hút người chơi, nhà phát hành còn tổ chức rất nhiều sự kiện khuyến mãi. 

Hòa mình cũng không khí của lễ hội hóa trang, công ty cũng đang tổ chức chương trình khuyến mãi Halloween “Idol sexy game win win”. Hãy cùng tìm hiểu xem chương trình này có những ưu đãi hấp dẫn nào nhé.

Tặng 1 vòng quay miễn phí

Nhân dịp này người chơi sẽ nhận được 1 vòng quay miễn phí với các giá trị cược khác nhau. Tùy vào cấp độ thành viên mà bạn sẽ nhận được các mức cược mỗi vòng quay sẽ tương ứng. Hội viên vàng sẽ là 100k, bạch kim là 500k và kim cương sẽ là 1000k.

Tham gia game đập trứng vàng

Người chơi cũng có thể tham gia chương trình đập trứng vàng để có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn. Sẽ có 4 phần quà mà bạn có thể nhận được bao gồm: tiền mặt, quà hiện vật, quà tinh thần và quà bí mật. 

Nếu bạn trúng tiền mặt thì sẽ nhận được 200-1000k tùy giải còn quà hiện vật thì sẽ là bia 333, Tiger hoặc Hà Nội. Quà tinh thần thì bạn sẽ có những phút giây nói chuyện cùng idol của K8Live. Đặc biệt nhất vẫn sẽ là món quà bí mật là iphone 13 promax hoặc xe máy Vespa 2021. Nhanh chân vào app để tham gia và nhận quà ngay nhé.

Phương thức và điều kiện nhận thưởng

Để nhận được những phần thưởng và món quà từ K8Live trong chương trình khuyến mãi Halloween này bạn cần chú ý:

  • Đối với vòng quay thì chỉ cần bạn đạt cấp độ thành viên như trong khuyến mãi là sẽ được nhận.
  • Đối với game đập trứng vàng thì sẽ có nhiều yêu cầu hơn cụ thể như sau: 
  • Để nhận được khuyến mãi tiền mặt thì khách hàng phải tham gia ít nhất 6 vòng cược, tiền thưởng sẽ được cập nhật ngay trong lần nạp tiếp theo.
  • Còn các phần quà bằng hiện vật và tinh thần thì bạn cần liên lạc với bộ phận CSKH để được báo danh và sắp xếp mà không cần điều kiện gì cả.

Những lưu ý khi nhận khuyến mãi Halloween từ K8Live

Trong khi tham gia chương trình khuyến mãi Halloween, để đảm bảo công bằng và minh bạch người chơi cần lưu ý:

  • Khách hàng cần đọc rõ mọi yêu cầu cũng như điều khoản chương trình trước khi ấn đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi K8Live. 
  • Tiền thưởng này có thể tham gia tất cả các sảnh game và các tiện ích có tại app hoặc đóng góp vào quỹ “Nuôi em”.
  • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, người chơi có thể liên lạc tới trung tâm chăm sóc khách hàng để được giải đáp.
  • Nếu sau 2 ngày trúng giải trứng vàng người chơi không liên lạc để nhận quà thì sẽ mặc định là hủy kết quả.
  • Quà bằng hiện vật sẽ được gửi đến địa chỉ đã đăng ký khi tạo tài khoản, khách hàng cần chú ý kiểm tra. Khi nhận quà bạn không cần phải thanh toán bất kỳ chi phí nào cả.
  • K8 có quyền thay đổi khuyến mãi bất cứ lúc nào mà không cần thông qua khách hàng.

Kết luận

Nếu bạn là thành viên của K8Live thì hãy nhanh tay mở app và đăng ký để được nhận khuyến mãi Halloween ngay nhé. Đây là thiên đường giải trí chat cùng hotgirl hàng đầu hiện nay xứng đáng là một sân chơi lý tưởng sau những giờ căng thẳng.